Trong quá trình Quý khách ghé thăm và mua sắm các sản phẩm từ nấm tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ (store) hoặc hệ thống bán hàng online (fanpage, website) của Nông Trại Py Organic, Quý khách xin hãy lưu ý đến các hình thức thanh toán được áp dụng khi mua hàng cũng như các hướng dẫn thanh toán trong các mục bên dưới.

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán tại cửa hàng (Store)

Nếu Quý khách ghé các cửa hàng bán lẻ của hệ thống Store Py Organic quản lý, Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt (1) cho nhân viên tại cửa hàng.

Quý khách cũng có thể xin thông tin chuyển khoản từ nhân viên bán hàng tại cửa hàng của Py Organic để thanh toán chuyển khoản (2) ngay tại cửa hàng (theo số tiền khi xuất hóa đơn nhận được) tùy theo mong muốn của Quý khách.

Quý khách có thể thanh toán 1 phần tiền mặt (nếu không đủ tiền mặt) và thanh toán phần còn lại thông qua chuyển khoản ngân hàng/ví điện tử như (1) và (2) phía trên.

Ví dụ: Hóa đơn là 500,000 VNĐ, Quý khách có thể thanh toán 200.000 VNĐ tiền mặt và 300.000 VNĐ hoặc tùy ý giữa 2 hình thức nhưng vẫn đảm bảo đủ tổng là 500.000 VNĐ

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khi Quý khách đặt hàng online từ Website, Fanpage Facebook,… hay các kênh online khác thuộc quyền quản lý của Py Organic, gồm thông qua Hotline Tư Vấn hoặc Zalo, Quý khách có thể chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery) này.

Điều đó có nghĩa là Quý khách sẽ chỉ cần đặt hàng và đợi nhận hàng tại nhà, không cần phải thanh toán trước.

Quý khách sẽ đợi Shipper giao hàng gọi khi họ đã giao đến khu vực địa chỉ mình đã đặt, lúc này Quý khách mới phải thanh toán cùng với lúc được nhận hàng, số tiền thanh toán tương ứng trên hóa đơn (làm tròn lên) sẽ được thu hộ bởi các nhân viên giao hàng từ các đơn vị vận chuyển và giao về Py Organic.

VD: Hóa đơn là 295,500 VNĐ, Quý khách có thể thanh toán đúng số trên hoặc làm tròn 296,000 VNĐ.

3. Thanh toán chuyển khoản trực tuyến

Khi Quý khách đặt online như trên, ngoài chọn COD, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (BANK) hoặc ví điện tử (MOMO) theo thông tin bên dưới.

Phần nội dung chuyển khoản, Quý khách vui lòng điền 1 trong 2 cách sau:

  • MÃ ĐƠN HÀNG: Là dãy NX12345 Quý khách thấy (có thể xem lại trong Email)
  • TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI: Mỹ Anh 0903123456

Điều đó có nghĩa là Quý khách sau khi đặt hàng xong cần phải thực hiện thêm bước chuyển khoản trước cho Py Organic, khi kế toán xác nhận đã nhận được số tiền chuyển khoản theo thông tin đơn hàng. Py Organic sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng. Khi nhận hàng, Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào nữa khi nhận hàng.

Tại trang điền thông tin đặt hàng, nếu Quý khách chọn hình thức chuyển khoản thì khi hoàn tất đặt hàng, Quý khách sẽ được chuyển đến trang HOÀN TẤT có kèm sẵn thông tin thanh toán như trên + số tiền cần thanh toán, sẽ có 1 Email bản sao được gửi cho Quý khách nếu lỡ tắt trang hoàn tất.

Ví dụ: Hóa đơn là 295,500 VNĐ, Quý khách có thể thanh toán đúng số 295,500 VNĐ theo thông tin thanh toán trên và nội dung dùng đúng cú pháp gợi ý.

Gợi ý thanh toán

Quý khách nên sử dụng hình thức chuyển khoản nếu đã mua hàng quen thuộc tại Py Organic và cũng có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Việc này giúp Quý khách tiết kiệm thời gian nhận hàng hơn.

Đặc biệt vào các thời điểm dịch bệnh như COVID-19, Py Organic khuyến khích tất cả Quý khách hàng sử dụng hình thức chuyển khoản để đảm bảo phạm vi an toàn sức khỏe khi nhận hàng giữa Quý khách với nhân viên giao hàng.

Trong tương lai gần, Py Organic sẽ áp dụng chiết khấu đặc biệt dành cho các khách hàng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản và nhận nhiều điểm thưởng tích lũy hơn. Giúp Quý khách mua sắm nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và tiết kiệm nhiều hơn.