Ưu điểm của nấm linh chi PY Organic

Trong tất cả các loại nấm, nấm linh chi được đánh giá cao nhất về giá trị mang lại. Nhiều người coi chúng như một loại thuốc quý, vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe. Việc sử dụng nấm linh chi tự nhiên được đánh giá cao hơn nấm nuôi trồng. Trên thị trường hiện có sản phẩm nấm linh chi PY Organic nuôi trồng thuận tự nhiên? Điều này có thật sự đúng? Dùng nấm linh chi PY Organic sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Lợi ích khi dùng nấm linh chi PY Organic

Nấm linh chi là một sản phẩm nấm của PY Organic, được nuôi trồng tại cao nguyên Vân Hòa, Phú Yên. Loại nấm này đặc biệt bởi rất nhiều thứ, khác biệt với các sản phẩm nấm cùng loại trên thị trường. 

Điều kiện nuôi trồng tự nhiên

Tại PY Organic, nấm linh chi được nuôi trồng theo phương pháp thuận tự nhiên. Điều này có nghĩa là quá trình nuôi trồng không sử dụng bất kỳ loại phân bón, thuốc hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Tất cả quy trình sinh trưởng đều được tạo ra dựa theo tự nhiên. Nền nguyên liệu sử dụng từ dư phẩm thực vật nguyên bản của địa phương như bã mía, lõi ngô, mùn cưa, trấu,…

Cũng nhờ điều này mà chất lượng nấm linh chi tại PY Organic được đánh giá tốt, tương tự các sản phẩm nấm được tìm thấy trong rừng, trong tự nhiên.

Có lợi thế về khu vực nuôi trồng

Nấm linh chi của PY Organic được nuôi trồng tại cao nguyên Vân Hòa, Phú Yên. Trước đây, khu vực này từng là núi lửa nên rất giàu thổ nhưỡng, màu mỡ. Toàn bộ quá trình ủ lên men đều thực hiện theo tự nhiên, tưới tắm từ nguồn mạch ngầm thiên nhiên có độ sâu hơn 200m, kết hợp với sương mù bao phủ quanh năm tạo ra sản phẩm nấm thơm lừng, rất đặc trưng.

Khu vực nuôi trồng là những lán trại, nhà trồng dựng từ vật liệu như khung sắt, khung tre, bao bố, giàn lưới,… Đây đều là những vật dụng có khả năng tái chế, rất thân thiện với môi trường. 

Giữ nguyên bào tử trên mặt nấm

Các sản phẩm nấm linh chi PY Organic sau khi trưởng thành sẽ có màu nâu sẫm mặt trên và trắng ngà mặt dưới. Trong nấm chứa các chất như sterol, protein hòa tan, nhiều acid amin, enzym, đường, alkan, acid béo, các triterpen, polysaccharid và các nguyên tố vi lượng. 

Đặc biệt, sản phẩm còn giữ nguyên bào tử trên bề mặt tai nấm. Đây chính là thành phần quan trọng nhất của nấm linh chi. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường có rất ít bào tử hoặc đã được cạo đi để trông sản phẩm đẹp hơn.

Tuy nhiên, bảo từ nấm linh chi khác biệt ở chỗ chúng mang dược tính trong mình. Công dụng của chúng đối với sức khỏe là rất tuyệt vời.

  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch toàn diện, tăng sức đề kháng bên trong cơ thể
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như huyết áp, gan, ung thư, tiểu đường,…
  • Giúp trẻ hóa cơ thể, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng
  • Mang lại sức khỏe khỏe mạnh, cơ thể cường tráng

Việc sử dụng nấm linh chi PY Organic giữ nguyên lượng bào tử trên mặt nấm sẽ tốt cho sức khỏe người dùng.

Có thể bảo quản lên đến 1 năm

Nấm linh chi của PY Organic được đóng gói ở dạng nguyên tai nấm hoặc lát mỏng. Nấm khô có thể bảo quản 1 năm trong điều kiện đóng gói hút chân không.

Cách sử dụng nấm linh chi PY Organic

Đối với nấm linh chi PY Organic, bạn có thể sử dụng theo các cách sau:

  • Nấu cùng nước và uống hàng ngày
  • Ngâm cùng rượu và có thể dùng sau 15 – 20 ngày ngâm, một ngày uống 1 chén nhỏ 
  • Chế biến cùng các món ăn khác nhau như món hầm, món súp

Việc sử dụng nấm linh chi được xem là có rất nhiều lợi ích đặc biệt với sức khỏe người dùng. PY Organic hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ loại nấm đặc biệt này. Chúc bạn nhiều sức khỏe. 

Để liên hệ đặt hàng hoặc nhận tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể gọi ngay hotline 093 355 69 69. Đội ngũ nhân sự của PY Organic luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, cung cấp nấm linh chi chuẩn tự nhiên thơm ngon, bổ dưỡng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *